DJ
song:
artist:
SPONSOR

เปิดมุมมองสิงห์ใน งาน Thaifex 2020 ขับเคลื่อนธุรกิจบนความมุ่งมั่น 'ผลิตสินค้าคุณภาพ พร้อมดูแล สังคม สิ่งแวดล้อม อย่างยั่งยืน'

บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด โชว์ศักยภาพธุรกิจเครื่องดื่มและอาหารชั้นนำในงาน Thaifex Anuga Asia 2020 งานแสดงสินค้าและอาหารระดับนานาชาติ ภายใต้แนวคิด บริษัทที่อยู่คู่กับสังคมไทยมาอย่างยาวนาน มุ่งมั่นในการผลิตสินค้าคุณภาพ ตอกย้ำการขับเคลื่อนธุรกิจไปพร้อมกับสังคมคุณภาพ เพื่อความสุขของคนไทย พร้อมก้าวสู่เทรนด์อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มแห่งอนาคต “The Future of food & drink” เพื่อรับเมกะเทรนด์ที่เกิดขึ้นในทศวรรษใหม่
 
 
 
บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด เปิดเผยว่า ในฐานะผู้ดำเนินธุรกิจเครื่องดื่มและอาหารครบวงจรชั้นนำในระดับสากล ได้เข้าร่วมงาน Thaifex Anuga Asia 2020 มหกรรมการแสดงสินค้าและอาหารระดับนานาชาติ ประจำปี 2563 เพื่อโชว์ศักยภาพธุรกิจเครื่องดื่มทั้งกลุ่มแอลกอฮอล์และนอลแอลกอฮอล์ รวมถึงกลุ่มธุรกิจอาหารในเครือบริษัททั้งหมด ถึงความมุ่งมั่นการพัฒนาสินค้าที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด ตอบแทนลูกค้า ควบคู่กับการดูแลสังคม และสิ่งแวดล้อม ครั้งยิ่งใหญ่ โดยภายใต้กลุ่มบริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด พร้อมจะขับเคลื่อนธุรกิจให้ก้าวสู่เทรนด์อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มแห่งอนาคต “The Future of food & drink” เพื่อรับเมกะเทรนด์ที่เกิดขึ้นในทศวรรษใหม่
 
สำหรับการขับเคลื่อนธุรกิจเครื่องดื่มและอาหาร บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ชั้นนำในระดับโลกให้มี “คุณภาพ” ผ่านกระบวนการผลิตสินค้าด้วยความพิถีพิถัน และความใส่ใจ จะนำไปสู่ “คุณภาพ” ของสินค้าและความสุขของการใช้ชีวิต ซึ่งเป็นหัวใจแห่งความสำเร็จขององค์กรชั้นนำของไทย โดยตลอดระยะเวลากว่า 87 ปี ได้รับความเชื่อถืออย่างกว้างขวางด้วยคุณภาพของสินค้าในระดับสากล เทคโนโลยีการผลิตที่นำสมัยและมีมาตรฐาน ตลอดจนถึงการมีส่วนในการสร้าง “คุณภาพชีวิต คุณภาพสังคมที่ดี” และความรับผิดชอบที่มีต่อชุมชน สังคม และสิ่งแวดล้อมหลากหลายโครงการ
 
การจัดงานแสดงสินค้า Thaifex Anuga Asia 2020 ในปีนี้ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จัดแสดงเรื่องราวสะท้อนแนวคิด “การเป็นบริษัทที่อยู่คู่กับสังคมไทยมาอย่างยาวนาน” ผ่านนิทรรศการ นำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจหลากหลายแง่มุม ทั้งในด้านกระบวนการผลิตอาหารที่ใส่ใจคุณภาพทุกขั้นตอน การไม่หยุดนิ่งสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่อย่างต่อเนื่องตอบสนองความต้องการของตลาด เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้ดำเนินธุรกิจในอุตสาหกรรมเครื่องดื่มและอาหารที่สร้างคุณภาพชีวิตและสร้างความยั่งยืนให้กับคนไทย
 
 ภายในพื้นที่จัดงานของ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น นำผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มและอาหารคุณภาพชั้นนำในเครือทั้งหมดเข้าร่วมจัดแสดงสินค้า โดยโซนกลุ่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ได้โชว์ศักยภาพการมีผลิตภัณฑ์ในพอร์ตโฟลิโอครอบคลุม อาทิ สิงห์, ลีโอ, มายเบียร์, EST33. และ ยูเบียร์ เป็นต้น สะท้อนถึงการไม่หยุดนิ่งในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ส่วนกลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์ไม่มีแอลกอฮอล์ โชว์ศักยภาพความแข็งแกร่งของผลิตภัณฑ์ที่ครองใจคนไทยอย่างยาวนาน ทั้งน้ำดื่มสิงห์, โซดาสิงห์, น้ำแร่เพอร์ร่า, สาหร่ายมาชิตะ และสิงห์ เลมอนโซดา น้องใหม่ล่าสุด ซึ่งถือเป็นบิ๊กมูฟของบริษัท นอกจากนี้ก็ยังมีผลิตภัณฑ์จากสิงห์ปาร์คเชียงราย ที่จัดเต็ม ทั้งผลิตภัณฑ์กลุ่มชา กาแฟ และสินค้าแปรรูปจากผลไม้
 
สำหรับกลุ่มธุรกิจอาหาร นำทัพโดยบริษัท ฟู้ด แฟคเตอร์ จำกัด ที่ดูแลครบวงจรตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ ธุรกิจต้นน้ำกับกลุ่มการผลิตและผลิตภัณฑ์ (Food Product & Production) ได้แก่ ‘บริษัท เฮสโก โซลูชั่น จำกัด’ และ ‘บริษัท เฮสโก ฟู้ด จำกัด’ ผู้ผลิตและพัฒนาโปรดักท์ออกสู่ตลาด ทั้งในรูปแบบ B2B และ B2C อาทิ ซอสปรุงรส Made By TODD และ “บริษัท ข้าวพันดี จำกัด” จำหน่ายข้าวสารบรรจุถุงตราข้าวพันดี และโปรดักท์ที่ทำมาจากข้าว ตอกย้ำความมุ่งมั่นการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สัญชาติไทยภายใต้กระบวนการผลิตที่มีคุณภาพก้าวสู่ครัวโลก ซึ่งทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ในเครือของบริษัท ล้วนแล้วแต่เป็นที่ยอมรับทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ  โดยภายในงานท่านสามารถเลือกซื้อสินค้าในราคาพิเศษ 
 
ไฮไลท์ของงานในครั้งนี้ นอกจากการนำเสนอนวัตกรรมใหม่แล้ว ผู้เข้างานสามารถชมนิทรรศการ (Exhibition) ที่สะท้อนมุมมองของการเป็นองค์กรที่ให้ความสำคัญต่อการตอบแทนสังคมในรูปแบบต่างๆ เช่น โครงการช่วยเหลือสังคมของ “สิงห์อาสา”, โครงการสร้างกำลังใจช่วงการระบาดของโควิด-19, กิจกรรมรณรงค์รักษาสิ่งแวดล้อม อาทิ แคมเปญเกี่ยวช่วยโลก ที่ชวนผู้บริโภคใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่า ลดการใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้ง รณรงค์ใช้ขวดแก้ว, Singha Eco-Packaging หูหิ้วกระป๋อง ย่อยสลายได้ 100% ทำจากวัสดุรีไซเคิล และหมึกพิมพ์จากถั่วเหลือง เป็นต้น เพลิดเพลินกับโซน สิงห์ปาร์ค ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรที่สวยงาม และอื่นๆ อีกมากมาย ร่วมสัมผัสงาน Thaifex Anuga Asia 2020 งานแสดงสินค้าและอาหารระดับนานาชาติ ระหว่างในวันที่  22-26 กันยายน 2563 ที่      อิมแพค เมืองทองธานี บูธ AA01
 
การดำเนินธุรกิจเครื่องดื่มและอาหาร “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น” จะมุ่งมั่นพัฒนาสินค้า และโครงการคุณภาพอย่างไม่หยุดยั้ง ด้วยความคิดริเริ่มใหม่ๆ ให้ทันยุคสมัยของโลกที่เปลี่ยนไป เพื่อตอบสนองทุกความต้องการ ทุกไลฟ์สไตล์ สนับสนุนคุณภาพสังคมและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น เพื่อให้การใช้ชีวิตของคนไทยเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสุขตลอดไป 
 
.:: ข่าวอื่นๆ  1. ยังคู่กัน / OST. เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still 2gether / ไบร์ท วชิรวิชญ์

App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม