DJ
song:
artist:
SPONSOR

วันแม่ปีนี้ ลูกพาแม่เที่ยวฟรีที่ สยามพาร์คซิตี้สวนสยาม

สยามพาร์คซิตี้สวนสยาม กำหนดจัดกิจกรรมในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ซึ่งตรงกับวันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2562 ณ สยามพาร์คซิตี้ สวนสยาม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเทิดทูนและเผยแพร่พระเกียรติคุณ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ผู้ทรงเป็นแม่แห่งชาติ  และบทบาทของแม่ที่มีต่อครอบครัวสังคม ประเทศชาติ เพื่อเสริมสร้างสายใยสัมพันธ์ในครอบครัวให้เข้มแข็งยิ่งขึ้น                                                                                                    
วันแม่แห่งชาติปีนี้ จึงเน้นให้คู่แม่ลูก และครอบครัวได้ใช้ช่วงเวลาดีๆอันแสนอบอุ่นเช่นนี้ให้คุ้มคุณค่าที่สุดในงาน "วันแม่สุดพลัง" กิจกรรมในงานจัดให้มีการแสดงของน้องๆจากโรงเรียนในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล กว่า 600 คน ขึ้นแสดงบนเวทีพร้อมแสง สี เสียงตระการตา, โชว์พิเศษชุดต่อตัวตีลังกาอ่อนช้อยสวยงาม , และกิจกรรมในบรรยากาศสบายท่ามกลางสวนสนุก AMAZING Show โชว์พิเศษมายากล ซามัวร์ไฟแด้นซ์ Psycho, สตรีทมิวสิคที่พร้อมไปด้วยความสนุกสนานฟังเพลงสบายๆกับบทเพลงอันไพเราะ
 
นอกจากนี้  ให้ทุกคนในครอบครัวเพลิดเพลินในสวนน้ำที่มีทะเลเทียมใหญ่ที่สุดในโลก รับรองโดย กินเนส เวิลด์ เรคคอร์ดส สไลเดอร์ ซูปเปอร์สไปรัล ธารน้ำตก บ่อน้ำวน โซนน้ำใหม่ไซแอมลากูนและสนุกกับเครื่องเล่นมาตรฐานระดับโลกกว่า30ชนิด ที่มีเครื่องเล่นธีมพาร์คด้วยการพาแม่ท่องโลกเรียนรู้สัมผัสประสบการณ์ แกรนด์แคนยอนเอ็กซ์เพรส รถไฟเหาะขบวนม้าท่องไปในหุบเขาแกรนด์แคนยอนจากอิตาลี , ท่องป่าแอฟริกา การผจญภัยในดินแดนแอฟริกาอันลี้ลับกับหุ่นแอนีเมชั่นกว่า 200 ตัว  สามารถเข้าชมได้ทั้งทางเรือและรถไฟ ,ท่องแดนไดโนเสาร์ ฯลฯ
 
พิเศษแม่พาลูกเที่ยวฟรีเฉพาะสั่งซื้อบัตรทางออนไลน์ที่ www.siamparkcity.com ระหว่างวันที่ 5-11 ส.ค. 62 ซื้อบัตร AMAZING Pass ราคา 800 บาท ลงทะเบียนรับสิทธิ์ใช้บริการระหว่างวันที่ 10-12 ส.ค. 62 ผ่านประตู เล่นเครื่องเล่นทุกชนิดไม่จำกัดรอบและสวนน้ำได้ถึงสิ้นปี พร้อมรับสิทธิ์พาแม่เที่ยวฟรี 1 วัน โดยแสดงบัตรประชาชนที่ประชาสัมพันธ์ด้านหน้า หรือซื้อบัตร AMAZING Pass ด้านหน้าทางเข้าราคา 900 บาท เที่ยวได้ถึงสิ้นปี 62 พร้อมซื้อบัตรให้ผู้ติดตามลด50% สูงสุด 5 ใบ เด็กสูงตั้งแต่ 101-130 ซม. ราคา 150 บาท ผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไปผ่านประตูฟรี  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์โทร.0-2919-7200 หรือ www.facebook.com/siamparkcity.fanpage
 
 
.:: ข่าวอื่นๆ  1. คั่นกู / OST. เพราะเราคู่กัน 2gether The Series / ไบร์ท วชิรวิชญ์

App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม