DJ
song:
artist:
SPONSOR

เติมเต็มความหวานในวันวาเลนไทน์นี้ ที่โรงแรมโนโวเทล เพลินจิต

ถึงเวลาที่โลกทั้งใบจะเป็นสีชมพู ในวันวาเลนไทน์ปีนี้ ทางโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท ขอมอบ โปรโมชั่นวันวาเลนไทน์ สุดพิเศษ ด้วยการเตรียมสองห้องอาหาร สองบรรยากาศ สำหรับสองเรา ไม่ว่าจะเป็นดินเนอร์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ที่สกาย เลาจน์ รูฟท็อปเปิดใหม่ บนชั้น 29 ของโรงแรมฯ หรือบุฟเฟ่ต์สุดแสนอลังการที่ห้องอาหารเดอะสแควร์ ให้คุณเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคนที่พิเศษที่สุดเช่นกัน
 
 
1. บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดสุดโรแมนติก ราคา 3,800 บาทสุทธิ สำหรับ 2 ท่าน ที่ห้องอาหารเดอะสแควร์
ราคาพิเศษ ลด 20%: 3,110 บาทสุทธิ ต่อคู่ รวมไวน์สปาร์คกลิ้ง 2 แก้วและดอกกุหลาบแดง 
จอง > https://goo.gl/F15RPN
 
เริ่มต้นกันที่ห้องอาหารเดอะสแควร์ เราเตรียมบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดนานาชนิดพร้อมอาหารนานาชาติยอดนิยม เอาใจคู่รักที่ชื่นชอบบรรยากาศสุดโรแมนติกของห้องอาหารเพดานสูง พร้อมวิวเมืองยามค่ำคืนสามารถนั่งคุยเพิ่มเติมความหวานกันได้ทั้งคืน พร้อมอาหารนานาชนิดคับคั่ง ที่ทางเชฟของเราได้ลงมือเตรียมวัตถุดิบไว้รอทุกท่านด้วยความรักและความเอาใจใส่ ไม่ว่าจะเป็น แซลมอนรมควันเสิร์ฟคู่กับซอสคาเวียร์ สเต็กขาแกะเนื้อนุ่มเสิร์ฟคู่กับขนมปังอบกรอบ มาพร้อมขบวนซีฟู้ด อาทิ ขาปูอลาสก้า ปูม้า กุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หอยนางรม ซาซิมิ พาสต้า พิซซ่าอบร้อนจากเตา และอาหารนานาชาติอีกมากมาย พร้อมปิดท้ายด้วยของหวานหลากชนิด ที่จะเพิ่มระดับความหวานของความรักให้มากยิ่งขึ้นไปอีก ทุกอย่างนี้พิเศษเฉพาะในวันวาเลนไทน์อันแสนหวานเท่านั้น
 
 
2. เอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์ ที่สกายเลาจน์ ชั้น 29 : 6,000 บาทสุทธิ สำหรับ 2 ท่าน
ราคาพิเศษ ลด 20%: 4,910  บาทสุทธิ ต่อคู่ พร้อมสปาร์คกลิ้งไวน์ 1 ขวดและกุหลาบ 1 ช่อ
จอง > https://goo.gl/D6LkpG
 
เมื่อวันแห่งความรักมาถึง ดวงดาวทั้งหลายก็เต็มใจที่จะส่องประกายวิบวับ เหมือนกับดวงตาของคนมีความรักทุก ๆ คน และเพื่อเติมความโรแมนติกให้กับวันสำคัญวันนี้ ทางสกาย เลาจน์ ขอเชิญชวนคู่รักสุดพิเศษ เพียง 14 คู่เท่านั้น ที่จะได้เฉลิมฉลองวันวาเลนไทน์ ณ ร้านอาหารวาเลนไทน์ ที่ดีที่สุดในกรุงเทพ พร้อมอาหาร 6 เมนูรสเลิศที่เข้าคู่กับไวน์ชั้นเยี่ยม 1 ขวด ที่จะทำให้ค่ำคืนนี้ส่องประกายให้ท้องฟ้าของกรุงเทพมหานครนี้ เต็มไปด้วยความรัก และท่ามกลางกลิ่นอายความรักที่หอมหวาน คุณทั้งคู่จะได้สัมผัสกับเสียงเพลงสุดโรแมนติกจากกีตาร์อะคูสติกและไวโอลินที่พร้อมจะบรรเลงขับกล่อมไปตลอดทั้งคืน และที่ขาดไม่ได้ทางเราเตรียมช่อกุหลาบสีแดง ที่สื่อความหมายของรักแท้ สำหรับมอบให้เป็นของขวัญ ในวันแห่งความรักนี้
 
สำรองที่นั่งได้ที่:02 305 6000 หรือ Add line @novotelploenchit 
 
วันแห่งความรัก หนึ่งปีมีเพียงครั้งเดียว ก็ต้องเป็นอะไรที่พิเศษสุดๆ สำหรับคนที่มีความหมายของเรา และสำหรับใครที่ยังคิดไม่ออกว่าจะพาคู่รักไปฉลอง วันวาเลนไทน์ ที่ไหนดี? ทาง โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท ขอเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ของวันวาเลนไทน์ปี 2562 นี้
 
.:: ข่าวอื่นๆ  1. คั่นกู / OST. เพราะเราคู่กัน 2gether The Series / ไบร์ท วชิรวิชญ์

App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม