DJ
song:
artist:
SPONSOR

ฉลองเทศกาลคริสต์มาสพร้อมต้อนรับปีใหม่ 2562 ที่โรงแรมโนโวเทล เพลินจิต

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท ขอเป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุขให้กับลูกค้าทุกๆ ท่าน ด้วยสิ่งดีดีต้อนรับช่วงเวลาแห่งความยินดีนี้ กับโปรโมชั่นคริสต์มาสและปีใหม่ 2562 เป็นของขวัญเฉลิมฉลองเทศกาลที่ทุกคนต่างรอคอยนี้ เพื่อให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศ อาหารสุดพิเศษจากเชฟของเราและเครื่องดื่มนานาชนิดชั้นเลิศ เพื่อทำให้ช่วงเวลาส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ของคุณเป็นที่น่าจดจำตลอดไป 
 
 
เฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส ที่ห้องอาหารเดอะสแควร์
พิเศษสุด! จองและชำระเงินล่วงหน้า ตั้งแต่วันนี้ถึง 19 ธันวาคม 2561 รับส่วนลดพิเศษ 20%! รับเพิ่มอีก 10% สำหรับสมาชิก Accor Plus.
 
 
วันจันทร์ที่ 24 ธันวาคม 2561
บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ วันคริสต์มาสอีฟ I 2,299++ เครื่องดื่มพิเศษ 1 แก้ว (สปาร์คกลิ้งไวน์หรือม็อกเทล)
เริ่มต้น โปรโมชั่นคริสต์มาส ด้วยมุมโปรดของทุก ๆ ท่านนั่นก็คือโซนซีฟู้ดออนไอซ์ที่เชฟของเราได้คัดสรรวัตถุดิบสด ใหม่ อร่อยอย่าง ขาปูอลาสก้า กั้ง กุ้งแดง หอยนางรม หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปูม้า และหอยแมลงภู่ดำ ถัดไปเป็นกุ้งแม่น้ำตัวโต ๆ ย่างบนถ่านชาโคลส่งกลิ่นหอมแสนอร่อย เต็มอิ่มกับโซนเนื้ออบทั้งไก่งวง ขาแกะ แฮม ฟัวกราและเนื้อพรีเมี่ยมนำเข้า หากยังไม่จุใจเราขอเสนออาหารนานาชาติที่น่าลิ้มลองเช่น โซนซูชิและซาซิมิ พาสต้าโฮมเมด พิซซ่าแบบอิตาเลียนแท้ ๆ หรือแม้แต่อาหารไทยรสชาติสุดแซ่บก็มีมาเสิร์ฟทุกท่านอย่างไม่ขาดสาย
จองบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำวันคริสต์มาสอีฟ > http://bit.ly/2E4aGKk
 
วันอังคารที่ 25 ธันวาคม 2561
บุฟเฟ่ต์บรั๊นช์ วันคริสต์มาส I 2,299++ เครื่องดื่มไม่อั้นรวมน้ำอัดลม เบียร์ ไวน์ สปาร์คกลิ้งไวน์ ค็อกเทล ม็อกเทล น้ำผลไม้ 
ห้องอาหารเดอะสแควร์ของเราถูกจัดตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อต้อนรับ เทศกาลคริสต์มาส อันแสนอบอุ่นด้วยสีทอง ให้เปล่งประกายแห่งความสุขไปทั่วทั้งห้องอาหาร ตามมาด้วยซานต้าผู้ใจดีที่รอเด็กๆ อยู่ที่มุมเด็กเล่น พร้อมทั้งกิจกรรมมากมายสำหรับครอบครัว และเมื่อพูดถึงอาหารแน่นอนว่าท่านจะได้พบกับบุฟเฟ่ต์ที่ดีที่สุดในกรุงเทพมหานครกับ โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์วันคริสต์มาส ที่ไม่ว่าจะเป็นซีฟู้ดออนไอซ์อย่าง หอยนางรม Fine de Claire ขาปูอลาสก้า ปูม้า หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งแดง หรือจะเป็นมุมย่างเตาถ่านเช่น กุ้งแม่น้ำใหญ่และปูม้า เพิ่มกลิ่นอายตะวันตกนิดๆ ด้วยมุมพาสต้าและพิซซ่าโฮมเมด เพิ่มความเอร็ดอร่อยด้วยโซนเนื้ออบอย่าง ขาแกะ ไก่งวง ไก่อบน้ำผึ้ง เนื้ออบพรีเมียม แซลม่อน พร้อมเติมสีสันด้วยซูชิ ซาซิมิ อาหารอินเดียจากต้นตำรับ และอาหารจานร้อนอื่น ๆ อีกมากมาย ตบท้ายมื้ออาหารแสนพิเศษนี้ด้วยขนมหวาน เบเกอรี่ คุ้กกี้ พาย เค้ก และไอศกรีมโฮมเมด หรือผลไม้ตามฤดูกาลก็อร่อยไม่แพ้กัน
จองบุฟเฟ่ต์บรั๊นช์วันคริสต์มาส > http://bit.ly/2PYYssN
 
เฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ 2562 ที่ห้องอาหารเดอะสแควร์
พิเศษสุด! จองและชำระเงินล่วงหน้า ตั้งแต่วันนี้ถึง 26 ธันวาคม 2561 รับส่วนลดพิเศษ 20%! รับเพิ่มอีก 10% สำหรับสมาชิก Accor Plus.
 
วันจันทร์ที่ 31 ธันวาคม 2561
บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ วันส่งท้ายปี 2561 I 2,299++ เครื่องดื่มพิเศษ 1 แก้ว (สปาร์คกลิ้งไวน์หรือม็อกเทล)
สร้างมื้ออาหารที่น่าจดจำในวันสุดท้ายของปี 2561 และต้อนรับการมาถึงของปี 2562 ด้วยโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำแสนอร่อยที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง นำโดยหอยนางรม Fine de Claire กุ้ง ปูอลาสก้า หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์และกั้ง พร้อมน้ำจิ้มสุดแซ่บตามด้วยอาหารนานาชาติอีกเพียบ นอกจากนี้เชฟของเรายังได้จัดเตรียมเมนูพิเศษรวมไว้ในบุฟเฟ่ต์นี้อีกด้วย พร้อมเอาใจคนรักเนื้อด้วยโซนเนื้ออบที่คัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดีทั้งแฮมอบน้ำผึ้ง ขาแกะ เนื้ออบนำเข้าจากออสเตรเลีย ไก่อบ และแซลม่อน เพื่อให้ทุกการลิ้มรสของคุณเต็มเปี่ยมไปด้วยความประทับใจ แล้วมาเพิ่มความสนุกสนานด้วยเพลงจากวงดนตรีสด ร่วมลุ้นจับของขวัญและมุมถ่ายภาพที่ระลึกฟรี
จองบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำวันส่งท้ายปีใหม่ > http://bit.ly/2E1xEBU
 
วันอังคารที่ 1 มกราคม 2562
บุฟเฟ่ต์มื้อเที่ยง วันปีใหม่ 2562  I 2,019++ เครื่องดื่มไม่อั้นรวมน้ำอัดลม เบียร์ ไวน์ สปาร์คกลิ้งไวน์ ค็อกเทล ม็อกเทล
สดใสสดชื่นตื่นมาอย่างเต็มอิ่ม แล้วฉลองวันขึ้นปีใหม่กับบรั้นช์บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อพิเศษ  ทำให้มื้อแรกแห่งปีของคุณและครอบครัวเป็นที่น่าจดจำ อิ่มหนำสำราญไปกับการรับประทานอาหารเลิศรส ขบวนซีฟู๊ดสดๆทั้งออนไอซ์ นึ่ง และเผา อาหารเอเชียและยุโรป เนื้ออบ ซูชิ ซาชิมิ แกงอินเดีย ขนมหวาน เค้กโฮมเมดเนื้อนุ่ม ไอศกรีม และอีกมากมาย
จองบุฟเฟ่ต์มื้อเที่ยงวันปีใหม่ > http://bit.ly/2QjQavd
 
ปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ปีใหม่ 2019 | 2 ที่ 2 สไตล์ | 31 ธันวาคม 2562  
 
 
ดีเลาจน์แอนด์เบียร์การ์เด้น | เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป
งานนี้เข้าฟรีทุกคน! กับปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ปีใหม่ 2561-2562  พบกับบรรยากาศลานเบียร์ชิคๆชิลล์ๆ ต้อนรับลมหนาว พร้อมดนตรีสดอันไพเราะและดีเจที่พร้อมจะเปิดเพลงส่งปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันอย่างไม่หยุด อีกทั้งเรายังเตรียมเมนูเครื่องดื่มและอาหารอีกมากมาย อีกทั้งค็อกเทลสูตรพิเศษที่จัดมาเฉพาะงานนี้เท่านั้น 
จองที่นั่งเลยตอนนี้แล้วมาสนุกพร้อมต้อนรับปีใหม่กับพวกเรา > http://bit.ly/2RkhdUa
 
ส่งท้ายปีเก่ากับวิวหลักล้านที่ สกาย เลาจน์ ชั้น 29 | เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป
เพียง 2400++ ต่อท่าน! คุณจะได้สัมผัสกับปาร์ตี้เคาท์ดาวน์บนดาดฟ้าชั้น 29 ที่คุณสามารถมองเห็นทั้งกรุงเทพมหานครจากใจกลางเมือง ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดคูลและเครื่องดื่มที่บริการแบบไม่อั้นทั้งเบียร์สด ไวน์แดง ไวน์ขาว สปาร์คกลิ้งไวน์ ค็อกเทลและม็อกเทลในราคาเพียงท่านละ 2,400++ บาท (พิเศษสำหรับลูกค้าจากห้องอาหารเดอะสแควร์ราคาเพียงท่านละ 2,200++ บาท) แล้วมาสุดเหวี่ยงให้กับคืนสุดท้ายแห่งปีและเต็มที่กับช่วงเวลาแห่งความสุข 2 ชั่วโมงเต็มตั้งแต่เวลา 22.00 น. – 00.00 น.
จองเลยตอนนี้ รับจำนวนจำกัด > http://bit.ly/2ztpvlU
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 023056000 หรือ H7176-fb7@accor.com
 
.:: ข่าวอื่นๆ  1. หัวใจสั่งให้รัก / OST. อกเกือบหักแอบรักคุณสามี / แพรว คณิตกุล เนตรบุตร

  2. A Little Thing / เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร

App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม