DJ
song:
artist:
NEWS
Sep 28, 2020 | ดู 404 ครั้ง

4NOLOGUE ส่ง TRINITY คืนบัลลังก์ บอยกรุ๊ปแห่งชาติ ย้ำเป้าหมาย สร้างศิลปินไทยคุณภาพสากล!!

ได้เวลา TRINITY Comeback Stage ของ 4 หนุ่ม TRINITY (ทรินิตี้) “เจมส์-ธีรดนย์,เติร์ด-ลภัส,ปอร์เช่-ศิวกร,แจ๊คกี้-จักริน” ศิลปินในสังกัด 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) เจ้าของฉายา “บอยกรุ๊ปแห่งชาติ” ที่กลับมาพร้อมกับ SPECIAL TRACK เพลง “5:59 (Five - Fifty Nine)” เพลงครบรอบ 1 ปีในการเดบิวต์ของทั้ง 4 หนุ่ม
 
ซึ่งนอกจากโปรดิวเซอร์ไทยคู่ใจที่เคยร่วมงานกันมาแล้วนั้น เพลงนี้โฟร์โนล็อคยังเลือกทีม PSYCHO TENSION ผู้อยู่เบื้องหลังทั้งหมดของ Original Soundtrack ซีรี่ส์ Itaewon Class มาเสริมทัพในการ Mixing และ Mastering ในพาร์ทของดนตรีเพิ่มความอินเตอร์อีกด้วย ซึ่งงานแถลงข่าว TRINITY Comeback Stage ในครั้งนี้จัดขึ้นอย่างอบอุ่น ณ 4NOLOGUE Headquarters ท่ามกลางพี่ๆ สื่อมวลที่ให้ความสนใจมาร่วมทำข่าวมากมาย
 
 
 
“คุณวุธ-อนุวัติ วิเชียรณรัตน์” ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด กล่าวว่า“ในช่วงที่ผ่านมาที่เราต้องขยับและเปลี่ยนแปลงบางอย่างเพราะโควิด 19 แต่โฟร์โนล็อคมองว่านี่เป็นโอกาสที่ทำให้เราได้มีเวลาเตรียมงานที่สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ศิลปินของเราได้มีเวลาฝึกซ้อมมากขึ้น ในช่วงที่ทุกคนหยุดแต่เราหยุดไม่ได้ งานเบื้องหลังเรายังวิ่งอยู่ตลอดเราต้องรักษามาตรฐานของผลงาน และสำหรับเพลง 5:59 (Five - Fifty Nine) เราใช้ทีมไทยทำเกือบทั้งหมดครับ มีเพียงแค่ขั้นตอนเดียวที่ใช้ทีมอินเตอร์นั่นคือการ Mixing & Mastering ซึ่งเราเลือกทีม PSYCHO TENSION ที่อยู่เบื้องหลังทั้งหมดของ Ost.Itaewon Class เข้ามาช่วยในกระบวนการนี้เพื่อให้ได้รายละเอียดของดนตรี และคุณภาพเสียงที่ดีที่สุด ถึงแม้เพลง 5:59 (Five - Fifty Nine) เราจะทำให้ทุกคนฟังง่าย รู้สึกสบายไปกับเพลง แต่ขั้นตอนการทำเพลงและดนตรีนั้นใช้รายละเอียดเยอะมากครับ ในส่วนของเอ็มวีเราได้ผู้กำกับคู่ใจที่เคยทำงานกับเราในเพลง Hidden Track มาถ่ายทอดงานอาร์ตผ่านสีทไวท์ไลท์ในโทนต่างๆ  ผ่าน Activity จริงๆ ของศิลปินแต่ละคน ซึ่งทุกคนจะได้ชมกันในเอ็มวีเพลงนี้”
 
 
 “ปอร์เช่-ศิวกร” เป็นตัวแทนของ TRINITY กล่าวเสริมถึงช่วงเวลาที่ผ่านมา และเป้าหมายในการทำงานว่า “ในช่วงที่หลายอย่างต้องหยุดไปเพราะโควิด 19 พวกเราเองไม่ได้หยุดและยังเตรียมความพร้อมอยู่ตลอดครับ ตั้งแต่วันแรกที่เดบิวต์จนหนึ่งปีผ่านไป เป้าหมายในการทำงานของ TRINITY และ 4NOLOGUE ไม่เคยเปลี่ยนครับ ผมว่ามันชัดเจนตั้งแต่วันแรกแล้วว่าเราทำเพื่ออะไร  การ Comeback ครั้งนี้ในเรื่องมุมมองการทำงานผมคิดว่าพวกเรามีมุมมองที่โตขึ้นตามประสบการณ์ ตามสิ่งที่เจอ และอยากให้ทุกคนเห็นว่าพวกเราไม่ได้หยุดพัฒนาครับ ขอฝากผลงานในครั้งนี้กับทุกท่านรวมถึงทไวไลท์ทุกคนด้วยครับ” ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของ TRINITY ได้ในโซเชี่ยลมีเดียของ 4NOLOGUE ทุกช่องทาง
 
 
 

 

 
.:: ข่าวอื่นๆ  1. ยังคู่กัน / OST. เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still 2gether / ไบร์ท วชิรวิชญ์

App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม