DJ
song:
artist:
NEWS
Aug 13, 2020 | ดู 370 ครั้ง

Update ภาพยนตร์เข้าใหม่ประจำสัปดาห์กับดีเจส้ม

จัดเต็ม! อัดแน่น 5 ภาพยนตร์เข้าใหม่ประจำสัปดาห์ 12 ส.ค. 63 ที่ โรงภาพยนตร์ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา ชมตัวอย่าง เช็ครอบ ซื้อตั๋วหนังได้แล้ววันนี้ที่ bit.ly/MajorSuperApp

 
Unhinged | เฮียคลั่ง ดับเครื่องชน
 
บีบแตรผิด ชีวิตเปลี่ยน.. ภาพยนตร์ของคนหัวร้อนบนท้องถนน  ที่ได้นักแสดงนำเจ้าของรางวัลออสการ์ "รัสเซล โครว์" มาร่วมแสดง กับภาพยนตร์ที่อาจจะช่วยลดความร้อนแรง และเตือนสติคุณ หากบีบแตรผิดคน ผิดที่ ผิดเวลา  อาจจะปลุกสัญชาตญาณดิบของ เฮียคลั่ง ชายวิกลจริตออกมามอบบทเรียนที่ไม่อาจคาดเดา และต้องเดิมพันด้วยชีวิต
 
 
คืนยุติ-ธรรม
 
 
ภาพยนตร์ไทยที่ชวนมาขุดคุ้ยถึงความหมายที่แท้จริงของคำว่า "ยุติธรรม" เรื่องราวของ มานพ (ก๊อต-จิรายุ) ชายหนุ่มที่กำลังสร้างครอบครัวที่มีความสุข แต่แล้วทุกอย่างกลับพังทลายเมื่อภรรยาของเขาถูกข่มขืน นำไปสู่เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด และทำให้มานพตกเป็นแพะรับบาปในคดีฆ่าภรรยาตัวเองจนต้องติดคุก หลังจากออกจากคุก เขาก็ได้พบกับ กานดา (ปูเป้-รามาวดี) จิตแพทย์ที่มารักษาอาการทางจิตของมานพ แต่ก็ไม่อาจต้านความแค้นที่อยู่ในใจของมานพได้ จนทำให้เขาตัดสินใจเปลี่ยนตัวเองเป็น ‘ศาลเตี้ย’ ทวงความยุติธรรมแก่สังคมด้วยความรุนแรงในยามค่ำคืน
 

Black Water Abyss | กระชากนรก โคตรไอ้เข้
 
สานต่อตำนาน Black Water อีกครั้ง กับกลุ่มวัยรุ่นที่เดินทางไปสำรวจถ้ำขนาดใหญ่ในป่าลึกโดยหารู้ไม่ว่านี่เป็นการสำรวจเส้นทางสู่ความตาย พวกเขาไม่ได้เตรียมรับมือกับระดับน้ำภายในถ้ำที่เพิ่มสูงขึ้นหลังจากเกิดพายุฝน ทุกเส้นทางในถ้ำถูกปิดตาย และนอกเหนือจากนั้นพวกเขายังต้องเผชิญหน้ากับมฤตยูเงียบที่พร้อมกัดกระชากพวกเขาลงสู่นรก
 
 
The Hunt | จับ ฆ่า ล่าโหด
 
เกมกีฬาโหดของเหล่ามหาเศรษฐี ที่ลักพาตัวคนแปลกหน้า 12 คน ให้มากลายเป็นเหยื่อในเกมไล่ล่า แต่แผนการกลับต้องหยุดชะงัก เมื่อ คริสตัล (เบ็ตตี้ กิลพิน) หนึ่งในผู้ถูกไล่ล่ากลับรู้จักเกมของเหล่านักล่าเป็นอย่างดี เธอจึงพลิกเกมของเหล่านักล่า และหาตัวคนที่อยู่เบื้องหลังการจัดเกมไล่ล่าครั้งนี้

 

Jumbo | รักฉันมันจัมโบ้
 
หนังดราม่าโรแมนติกจากเทศกาลซันแดนซ์ปี 2020 ที่เหนือขึ้นไปอีกขั้น เรื่องราวของพนักงานดูแลสวนสนุกสาว ฌานน์ (โนเอมี เมอร์แลงท์) หญิงสาวขี้อายที่เผอิญตกหลุมรักกับเครื่องเล่นในสวนสนุกที่ชื่อว่า "จัมโบ้“ นี่คือความรักของเด็กสาวกับสิ่งไม่มีชีวิต ที่ใครๆ มองว่าเธอบ้า แต่อาจจะเป็นสิ่งเดียวในโลกที่เข้าใจเธอ 
 

ขอบคุณข้อมูลจากโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ Sharing the World's Best Entertainment Dreams
MAJOR CINEPLEX Super App ครั้งแรกกับ AI ผู้ช่วยอัจฉริยะ ที่รู้ใจคุณทุกเรื่องภาพยนตร์
โหลดฟรี ! ได้แล้ววันนี้ที่ App Store และ Play Store
.:: ข่าวอื่นๆ  1. ลบไม่ได้ช่วยให้ลืม / อิ้งค์ วรันธร

App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม