DJ
song:
artist:
NEWS
Aug 05, 2020 | ดู 548 ครั้ง

'ความคิดถึง ที่คงไปไม่ถึงแล้ว' รุจ ศุภรุจ โพสต์เศร้า อาลัยส่งคุณพ่อครั้งสุดท้ายผ่านไอจี

เมื่อวันที่ 24 ก.ค. ที่ผ่านมา รุจ - ศุภรุจ เตชะตานนท์ ได้สูญเสียคุณพ่อศุภสิธ เตชะตานนท์ ที่ได้เข้ารับการรักษาโรคมะเร็งปอดใน ICU เป็นเวลากว่า 2 เดือน ซึ่งในขณะเดียวกันก็กำลังทยอยปล่อยเพลงในโปรเจกต์พิเศษของตนเอง “MR.LONELY” จนมาถึงเมื่อวานนี้ (30 ก.ค) เป็นวันฌาปนกิจคุณพ่อ ถือเป็นวันสุดท้ายที่รุจ จะได้ทำหน้าที่ลูกส่งคุณพ่อคืนสู่สวรรค์  ซึ่งบังเอิญตรงกับกำหนดการปล่อยเพลง “ข้อความที่ไม่เคยส่งถึงเธอ” เพลงสุดท้ายของโปรเจกต์เช่นกัน และรุจยังยืนยันที่จะไม่เลื่อนปล่อยเพลงดังกล่าว เพราะรู้สึกว่าตรงกับความรู้สึกที่เกิดขึ้นในตอนนี้พอดี และยังได้ออกมาโพสต์ข้อความเศร้าถึงคุณพ่อผ่านเพลงดังกล่าวในอินสตาแกรมส่วนตัวอีกด้วยว่า “ในเวลาที่อยู่ด้วยกัน เรามักไม่สื่อสารมันออกไป จนถึงวันหนึ่งไม่มีโอกาสนั้นอีกต่อไปแล้ว “ความคิดถึง ที่คงไปไม่ถึงแล้ว” พร้อมทั้ง #LastDay #Papa
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ในเวลาที่อยู่ด้วยกัน เรามักไม่สื่อสารมันออกไป... จนถึงวันนึง ไม่มีโอกาสนั้นอีกต่อไปแล้ว... :’( “ความคิดถึง ที่คงไปไม่ถึงแล้ว...” #LastDay #Papa #ข้อความที่ไม่เคยถึงเธอ MR.LONELY x TIK PLAYGROUND เพลงสุดท้ายจาก PROJECT MR.LONELY ทาง Youtube : ME RECORDS (https://youtu.be/XB5fERoLCFs) . #MRLONELY #TikPlayground #Playgroundband #ชวนกันมาเหงาจะได้หายเหงา #merecordslabel #muzikmove

A post shared by รุจ ศุภรุจ (@suparuj) on

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

เพลง “ข้อความที่ไม่เคยถึงเธอ” ผมเข้าไปอัดร้องกับพี่ติ๊กตั้งแต่ตอนที่ปาป๊ายังมีชีวิตอยู่.. และปล่อยในวันฌาปนกิจวันสุดท้ายของพิธีหลังจากที่ปาป๊าจากไปแล้ว อาจเป็นความบังเอิญหรืออื่นใด แต่ความหมายของเพลงนั้นเป็นความรู้สึกจริงในช่วงเวลานี้.. น่าเสียดาย ที่ปาป๊าไม่ได้อยู่ฟังแล้ว ..... ... รักและคิดถึงเสมอ..ตลอดไป #Papa #ข้อความที่ไม่เคยถึงเธอ

A post shared by รุจ ศุภรุจ (@suparuj) on

 

โดยรุจกล่าวว่า"ปกติเพลงในโปรเจ็กต์MR.LONELYนี้มีแพลนปล่อยกันอยู่แล้วทุกวันพฤหัสบดีในเดือนกรกฎาคมแล้วพอมาเพลงสุดท้ายที่จะต้องปล่อยก็บังเอิญตรงกับวันฌาปนกิจของคุณพ่อพอดีและดันเป็นเพลงที่มีเนื้อหาค่อนข้างตรงกับความรู้สึกของเราในตอนนี้ด้วยด้วยความที่พ่ออยู่ขอนแก่นเราอยู่กรุงเทพฯก็ไม่ค่อยได้เจอกันมันทำให้บางทีเราลืมพูด หรือยังไม่ได้พูดความรู้สึกบางอย่างที่อยากจะพูดออกไปในตอนที่แกยังมีชีวิตอยู่ พอเราอยากจะพูดอยากจะบอกมันก็ไม่ทันได้บอกแล้ว"

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ส่งครั้งสุดท้าย :) ...... ... 30.07.2020 #GoodbyePaPa

A post shared by รุจ ศุภรุจ (@suparuj) on

 
โปรเจกต์ MR.LONELY ที่นำทีมโดยรุจ ศุภรุจ เตชะตานนท์ ตัวแทนของความเหงาในนาม MR.LONEY ที่มาพร้อมกับเพื่อนร่วมค่าย และเพื่อนซี้ต่างค่าย  ไม่ว่าจะเป็น“เป๊กซ์” ปราชญ์ พงษ์ไชย หรือ เป๊กซ์ ZEAL , “ติ๊ก” กฤษติกร พรสาธิต หรือ ติ๊ก PLAYGROUND และ “เอก” สุทธิเทพ สัตนาโค, “เก่ง” นที แสนทวี, “โอ่ง” วิสารท กุลศิริ จากวง GHOST และ “โอ๊ต” ปราโมทย์ ปาทาน ที่ร่วมกันถ่ายทอดความเหงากันผ่าน 4 บทเพลง ที่ถูกถ่ายทอดผ่านปลายปากกานักแต่งเพลงมือทองอย่าง “ฟองเบียร์” ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม และหนึ่งในศิลปินร่วมโปรเจกต์ “ติ๊ก” กฤษติกร พรสาธิต
 
โดยเพลงที่ปล่อยออกไปแล้วนั้นไม่ว่าจะเป็น “คนที่หยุดความเหงา” MR.LONELY Feat.PEX ZEAL เล่าถึงคนเหงาที่ได้เจอคนที่ใช่  “โง่ยืนหนึ่ง” MR.LONELY Feat.GHOST เล่าถึงความโง่ ความไว้ใจของตัวเองที่โดนคนที่รักหักหลัง “เธอตรงนั้น ฉันตรงนี้” MR.LONELY Feat.OAT PRAMOTE เล่าถึงคนเหงาที่ยังมูฟออนไปไหนไม่ได้สักที ได้แต่คิดถึงคนนั้นที่จากไปแล้ว “ข้อความที่ไม่เคยถึงเธอ” 
 
MR.LONELY Feat.TIK PLAYGROUND เล่าถึงคนที่กำลังคิดถึง แต่ส่งไปไม่ถึงเขา ล้วนได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ส่งผลให้ทั้ง 4 เพลงขึ้นสู่เทรนด์ดิ้ง Youtubeได้อย่างรวดเร็วทุกครั้งเผยแพร่สู่สาธารณะ
 
 
 

 

 

.:: ข่าวอื่นๆ  1. ลบไม่ได้ช่วยให้ลืม / อิ้งค์ วรันธร

App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม