DJ
song:
artist:
NEWS
Jun 02, 2020 | ดู 406 ครั้ง

'ยืนหนึ่ง' ฟิตมิตรด้าม Feat. ดาวุธ The Rapper ชวนสาวๆ ยักย้ายส่ายเอวสู้โควิด!

มิตร โมชดารา หรือที่หลาย ๆ คนคุ้นเคยกับชื่อ  "ฟิตมิตรด้าม"  เป็นหนึ่งในผู้สร้างสรรค์คอนเทนท์ ที่มีผู้ติดตามอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย ด้วยจำนวน followers ที่มีมากกว่าล้านคน  สมกับที่เป็น "God of Platform Creator ผู้สร้างปรากฏการณ์ Viral ใน Social Media สูงสุด จาก The Rapper Season 2 รอบ Audition  ขอปล่อยของส่งซิงเกิล “ยืนหนึ่ง” ชวนสาวๆ ยักย้ายส่ายเอวสู้โควิด โดยได้ ดาวุธ The Rapper มาช่วย Feat. ด้วยในเพลงนี้
 

 

“ ผมรู้สึกว่าดนตรี Hip Hop ทำให้ผู้หญิงโยกย้ายส่ายเอวได้เซ็กซี่  เลยอยากจะมีเพลงให้ผู้หญิงไว้เต้นเวลาไปเที่ยว  เนื้อหาโดยรวมของเพลงนี้ก็คือการชมผู้หญิงว่าเราขอยกให้เธอเป็นที่ 1 ของคืนนี้เลย ส่วนดาวุธ ที่ผมชวนมา feat.ในเพลงนี้ด้วย ก็เป็นน้องที่ทัวร์กับผมเป็นประจำอยู่แล้ว  ผมมองว่าเขาเป็น Rapper ที่ยั่วสาว ๆ ได้มากที่สุดเท่าที่ผมรู้จักในตอนนี้  เพราะเขามีความเซ็กซี่ลาตินโน่อยู่ในตัว ยิ่งพอ Rap ออกมา เสียงก็ยิ่งเซ็กซี่เข้าไปอีก เหมาะมากกับเพลง “ยืนหนึ่ง” ของผม  และ Dazeter ที่มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ก็เป็นน้องที่สนิทมากอีกคน ทำงานด้วยกันมานาน ออกทัวร์ด้วยกันก็มาก การทำงานทุกอย่างเข้าขากันไปหมดไม่เคยมีปัญหาเลยครับ ฝีมือก็ดีมาก ที่สำคัญเป็นขวัญใจแม่ผมเลยครับ
 
แต่ปล่อยเพลงช่วงนี้ผมก็แอบหวั่นๆ นิดหน่อย   เพราะพอผมถ่าย MV เพลงนี้เสร็จ   ก็เป็นช่วงสถานการณ์โควิดแพร่ระบาดพอดี และทุกคนต้องอยู่ในมาตรการรักษาความปลอดภัย ทำให้ผับและสถานบันเทิงต้องปิดหมด แต่มาคิดดูอีกที เพลงก็เสร็จแล้วถ้าปล่อยไว้เดี๋ยวเพลงจะบูด ก็ขอปล่อยเลยละกันครับ เต้นกันในผับไม่ได้ ก็ปล่อยให้ฟัง ให้เต้นกันที่บ้านไปก่อน เพราะสิ่งที่ผมคาดหวังไว้สำหรับเพลงนี้  ก็แค่อยากให้ทุกคนได้เอาเพลง “ยืนหนึ่ง” ของผม ไปเต้นสนุกๆ กัน แค่นี้ผมก็ดีใจมากแล้วครับ “

 

  
.:: ข่าวอื่นๆ  1. คั่นกู / OST. เพราะเราคู่กัน 2gether The Series / ไบร์ท วชิรวิชญ์

App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม