DJ
song:
artist:
NEWS
Feb 13, 2020 | ดู 963 ครั้ง

'มิวสิค The Voice - Moly G' ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความรัก ขอเชิญร่วมคอนเสิร์ตการกุศลฝันติดปีก Dreams Takes Wings 2020 Charity Concert ครั้งที่ 5

ร่วมฉลองเทศกาลวันแห่งความรัก Valentine's Day กับคอนเสิร์ตฝันติดปีกหรือ “Dreams Takes Wings Charity Concert ครั้งที่ 5” พบกับการแสดงจากเด็กๆวงดุริยางค์เครื่องเป่าวัดสระแก้ว (Wat Srakaeo School Wind Ensemble) ร่วมแสดงกับศิลปินที่มีคุณภาพเสียงเป็นเลิศ เช่น “มิวสิค The Voice Season7” (2018), “พลอย The Voice Season1” (2012), “Boy Raggae”, “Poppy ภัทรียา” และ “RJ The Butterfly Spirit” ร่วมด้วยศิลปินต่างๆ มากมาย
 
คอนเสิร์ตไม่มีค่าเข้างาน ท่านสามารถบริจาคได้ตามอัธยาศัยเพื่อร่วมสนับสนุนกิจกรรมสาธารณะกุศลในครั้งนี้ รายได้บริจาคให้กับวงดุริยางค์เครื่องเป่าวัดสระแก้ว SK Band (Wat Srakaeo School Wind Ensemble) และ Unicef

Ai Mikusol
อัยย์ มีกุศล นักไวโอลินวัย 7 ขวบที่เคยได้รับรางวัล 2 gold medal การแข่งที่มหิดล ได้รับรางวัลที่ 5 จากรายการ Osaka international music competitionในปี 2018
 
Pun - Punnadhorn Anantachart (ปุญ) 
นัก(เรียน)เชลโล่วัย 9 ขวบ Grade 3 ABRSM ผู้รักในเสียงดนตรี เคยร่วมแสดงในคอนเสิร์ตต่างๆกับ Viemus Ensemble Thailand รวมถึง Christmas Love Concert 2019 ที่ Tokyo, ประเทศญี่ปุ่น และเป็นมือเปียโนของวงดนตรี “วันสุข” ของ รร.สาธิตจุฬาฯ
 
Moly G มอลลี่ โกรฟส์
ศิลปินหญิงตัวน้อย อายุเพียง 11 ปี จากค่ายเพลง Red Sugar Music ผู้มีประสบการณ์ด้านงานโฆษณาหลายชิ้น เช่น Euro cake, KFC และแสนสิริ เจ้าของซิงเกิ้ลเพลง อาย
 
มิวสิค นุตประวีณ์ ข้องรอด
มิวสิค The Voice Season 7 นักร้องผู้เข้าแข่งขันจากเวที the voice 2018 ที่มีอายุน้อยที่สุด ผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ในการร้องเพลงสไตล์ musical เจ้าของบทเพลง เตาผิง
 
AMO กรรณิการ์ ราษฎร์เจริญ
น้องโม่จาก Amo's Art นักวาดภาพประกอบผู้หลงใหลการร้องเพลง เป็นผู้วาดโปสเตอร์โปรโมทงานจะมาถ่ายถอดบทเพลงที่เปี่ยมคุณค่าในบทเพลงชื่อ ฝันของเธอ (Your Dream)
 
พลอย ชลธิชา ยศพล
พลอย The Voice Season 1 ครูสอนร้องเพลงผู้คิดค้น Inner Vocal Transformation @ Ploy Voice Studio เป็นกระบวนกรผู้นำการปลดปล่อยจิตวิญญาณอย่างอ่อนโยนผ่านกิจกรรมดนตรีและการเคลื่อนไหว (Music and Movement Facilitator)
 
ป๊อบปี้ ภัทรียา ธัญญธนาบูลย์
ป๊อบปี้ ภัทรียา เจ้าของเสียงที่ร้องออกมาจากจิตวิญญาณ (Soul) ของเธอ คุณจะตกหลุมรักเมื่อได้ยิน
 
 
RJ -The Butterfly Spirit - Richard Joe
ศิลปิน นักออกแบบและนักธุรกิจ ผู้หลงใหลการเล่นเปียโนและแต่งเพลง ผู้ก่อตั้งโครงการชีวีภิวัฒน์หรือ LifeRevo ทำประโยชน์ให้สังคมและจัดคอนเสิร์ตการกุศลมาต่อเนื่อง
 
ดร.สมานชัย ศรีวงษ์แผน
แชมป์ประเทศไทยการประกวดดนตรีประเภทวงและเดี่ยวหลายรายการในปี 2537-2540 นักแต่งเพลงและเรียบเรียงดนตรี เป็นมือกีตาร์ให้กับศิลปินหลายท่าน
 
Boy Reggae - บอย สราวุธ มะเดื่อทอง
ศิลปินรุ่นใหญ่ ผู้มีเสียงร้องดั่งนักร้องในตำนาน หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ Boy Saxophone ร้องเพลงเป็นอาชีพร่วม 30 ปี
 
SK Band - Srakeao Symphonic Band
วงดุริยางค์เครื่องเป่าโรงเรียนวัดสระแก้ว เป็นวงดนตรีที่รวบรวมเด็ก จากโรงเรียนวัดสระแก้ว ในพื้นที่ห่างไกลความเจริญ (เป็นชาวไทยภูเขาประมาณ 70-80%) เพื่อสร้างโอกาสให้เด็กๆได้รับโอกาสในการศึกษาทั้งที่พักและอาหารโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ควบคุมวงโดยคุณครูมานพ น่วมจิต
 
 
“มิวสิค The Voice” พูดถึงความรู้สึกที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า “รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมากๆ เลยค่ะที่ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตฝันติดปีก หรือ “Dreams Takes Wings 2020 Charity Concert ครั้งที่ 5” ในครั้งนี้ คอนเสิร์ตไม่มีค่าเข้างานนะคะ สามารถบริจาคได้ตามอัธยาศัยเพื่อร่วมสนับสนุนกิจกรรมสาธารณะกุศลในครั้งนี้ รายได้บริจาคให้กับวงดุริยางค์เครื่องเป่าวัดสระแก้ว SK Band (Wat Srakaeo School Wind Ensemble) และ Unicef ค่ะ มิวสิคมีเพลงความหมายดีๆ ซึ่งเป็นซิงเกิลใหม่ล่าสุดเพิ่งเสร็จจากห้องอัดเลย ชื่อเพลง “เตาผิง” มาให้ทุกคนได้ฟังในงานนี้เป็นครั้งแรกด้วยนะคะ อยากให้มาร่วมชมร่วมฟังร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานคอนเสิร์ตดีๆ ในครั้งนี้กันเยอะๆ นะคะ ขอบคุณค่ะ”
 
 
“มิวสิค The Voice” กล่าวทิ้งท้าย ด้านศิลปินตัวน้อย “Moly G” พูดถึงการได้ร่วมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่า “มอลลี่ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตการกุศลครั้งนี้นะคะ แต่มีแอบเกร็งเล็กน้อยค่ะ เพราะพี่ๆ ทุกคนเก่งและมีความสามารถมากๆ กันทั้งนั้นเลย Moly เองก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดค่ะ รายได้จากคอนเสิร์ตครั้งนี้ ยังได้นำไปช่วยเพื่อนๆ ให้ได้รับโอกาสในการเรียนอีกด้วย อยากให้ไปชมกันเยอะๆ นะคะ ขอบคุณค่ะ” “Moly G” กล่าว
.:: ข่าวอื่นๆ  1. ลบไม่ได้ช่วยให้ลืม / อิ้งค์ วรันธร

App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม