DJ
song:
artist:
NEWS
Dec 12, 2019 | ดู 526 ครั้ง

Botcash แท็คทีมชุดใหญ่ ลำใย ไหทองคำ, ป๊อก Mindset และ เป้ วง Mild ปล่อยงานใหม่ เพลงเต้นสุดน่ารัก 'โตแล้วแม่ไม่ว่า'

ตอนทำงานในนาม เอ้ บูมบูมแคช (Boom Boom Cash) ทำเพลงเบื้องหลังให้ศิลปินมากมาย อาทิ เบิร์ด ธงไชย, เป๊ก ผลิตโชค, โจอี้ บอย, ขัน ไทยเทเนียม, Silly fools, Mild รวมถึง Two Pee Southside หรือ กอล์ฟ - ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี เมื่อหลายๆ เพลงกลายเป็นงานฮิตติดหูคนฟัง 
 
พอหันมาทำงานเดี่ยวของตัวเองโดยใช้ชื่อ บอทแคช (Botcash) ก็ไปได้สวยไม่แพ้กัน หลังเปิดตัวด้วยซิงเกิลแรก “I’m Sorry” เพลงลูกผสมฮิพ-ฮ็อพและอาร์แอนด์บี ที่เติมความเป็อปเข้ามาได้อย่างลงตัว ซึ่งบอทแคช ได้เดย์ ไทยเทเนียมมาร่วมงาน ก็สานต่อด้วยการโก อินเตอร์ เมื่อได้ทำรีมิกซ์ให้กับเพลง “Bones” ของกาแลนติส (Galantis) ศิลปินคู่จากสวีเดน ที่ทำเพลงนี้ร่วมกับวงวันรีพับลิก (One Republic)  
 
และวันนี้ บอทแคชก็กลับมาทำเพลงให้แฟนๆ ชาวไทยที่ให้กำลังใจกันมาตลอดอีกครั้ง กับเพลง “โตแล้วแม่ไม่ว่า” เพลงที่เขาไม่ได้มาเดี่ยวเพียงลำพัง แต่ยังควง ลำใย ไหทองคำ, ป๊อก Mindset และ เป้ วง Mild มาร่วมงาน เพื่อให้ผลงานออกมาสมกับการรอคอย
 
“โตแล้วแม่ไม่ว่า” เป็นเพลงที่มีลูกเล่นเก๋ๆ มากมาย ลีลาจัดจ้าน สมกับเป็นการร่วมงานกันของคนดนตรีสี่แบบสี่สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อร้องที่มีทั้งภาษากลางและอีสาน แถมยังโต้ตอบกันได้อย่างสนุก เมื่อเรื่องราวว่าด้วยหนุ่มขี้อายที่แอบชอบสาว แต่ดันไม่กล้าไปทำความรู้จัก จนฝ่ายหญิงถึงกับแซวกลับ ไม่ต้องเกรงใจ โตแล้วแม่ไม่ว่าหรอก ขนาดนั้น...
 
ตัวดนตรีก็เป็นเพลงเพลงจังหวะสนุกๆ ชวนให้ลุกขึ้นมาขยับตามได้ ด้วยความน่ารักน่าชังของเนื้อหาและภาษาที่ใช้ ที่ได้ลีลาการร้องโต้ตอบของชายและหญิงมาทำให้ฟินอารมณ์มากยิ่งขึ้น 

งานนี้ถ้าได้ชมมิวสิควิดีโอที่ปล่อยไปเรียบร้อยแล้วที่ YouTube Channel : Wayfer Records ขอบอกว่าจะยิ่งหลง “โตแล้วแม่ไม่ว่า” เพิ่มขึ้นไปอีก


  1. คั่นกู / OST. เพราะเราคู่กัน 2gether The Series / ไบร์ท วชิรวิชญ์

App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม