DJ
song:
artist:
NEWS
Aug 23, 2019 | ดู 2,543 ครั้ง

มาทำความรู้จักกับ เหล่าอเวนเจอร์ส 'SuperM' ฝีมือการโปรดิวซ์โดย 'LEE SOOMAN' แห่งค่าย S.M.

เรียกได้ว่า เป็นที่พูดถึงอย่างร้อนแรง สำหรับ ‘SuperM’ (ซูเปอร์เอ็ม) ผลงานจากความมุ่งมั่นร่วมมือของ S.M. Entertainment (เอสเอ็ม เอนเตอร์เทนเม้นท์) และ Capitol Music Group (แคปิตอล มิวสิค กรุ๊ป หรือตัวย่อ CMG) ซึ่งมีกำหนดการเดบิวต์อย่างเป็นทางการในตลาดสหรัฐอเมริกาในเดือนตุลาคมนี้
       
ในงานประชุมประจำปีของ CMG ที่ชื่อว่า ‘Capitol Congress 2019’ ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 7 สิงหาคมที่ผ่านมา ได้มีการเซอร์ไพรส์เปิดคลิปวีดีโอสั้น ๆ แนะนำสมาชิกของ ‘SuperM’ ซึ่งได้รับคำชื่นชมอย่างท่วมท้นจากผู้ชม และผู้ที่มาทำข่าวอย่างเต็มพื้นที่จัดงาน โดยสื่อมวลชนในพื้นที่ได้พูดถึงว่า “แม้โปรดิวเซอร์ ‘LEE SOOMAN’ จะได้รับเชิญมาในฐานะแขกผู้มีเกียรติ แต่เพียงแค่ประกาศโปรเจกต์ พร้อมแนะนำแต่ละสมาชิกของ ‘SuperM’ ก็ได้รับความสนใจมากที่สุดในงานวันนั้น”
 
‘SuperM’ คือ การรวมทีมที่ประกอบไปด้วย 7 สมาชิก ได้แก่ ‘TAEMIN’ (แทมิน) วง SHINee (ชายนี่), ‘BAEKHYUN’ (แบคฮยอน) และ ‘KAI’ (ไค) วง EXO (เอ็กซ์โซ), ‘TAEYONG’ (แทยง) และ ‘MARK’ (มาร์ค) วง NCT 127 (เอ็นซีที วันทูเซเว่น) รวมถึง ‘LUCAS’ (ลูคัส) และ ‘TEN’ (เตนล์) วงจีน WayV (เวย์วี) ซึ่งเป็นฝีมือของโปรดิวเซอร์ ‘LEE SOOMAN’ (ลี ซูมาน) ที่สร้างการรวมตัวที่สุดยอดที่สุดด้วยแววตาอันเฉียบคมของเขา
 
 
สำหรับ ‘TAEMIN’ ในฐานะพี่ใหญ่ที่สุดนั้น แม้จะรับหน้าที่เป็น Main Dancer ในวง SHINee แต่ความสามารถด้านการร้องก็ไม่แพ้การเต้น จนได้รับการพูดถึงว่า นักร้องที่สื่อสารออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการแสดงเวทีโซโล่ไปจนถึงพลังเสียงสูง ส่วนสมาชิกที่จะเป็นเสียงร้องหลักใน ‘SuperM’ ร่วมกับ ‘TAEMIN’ ก็คือ ‘BAEKHYUN’ หนึ่งในนักร้องนำแห่งค่าย S.M.
 
โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ‘TEN’ ผู้ที่มีความสามารถหลากหลายจนได้รับคำชื่นชมว่า ครบครันทั้งทักษะด้านการเต้นอันยอดเยี่ยม และเสียงร้องที่ให้บรรยากาศราวกับความฝัน โดยหลังจากที่ ‘TAEMIN’, ‘BAEKHYUN’ และ ‘TEN’ ได้รับหน้าที่หลักในเรื่องของเสียงร้อง ทางด้านการแร็ปก็จะเป็น ‘KAI’ วง EXO, ‘TAEYONG’ กับ ‘MARK’ จาก NCT 127 และ ‘LUCAS’ จาก ‘WayV’
 
‘SuperM’ พร้อมแล้วที่จะมาโชว์เวทีการแสดงอันเหนือชั้น ด้วยการรวมตัวของสมาชิกที่แข็งแกร่งที่สุด ทั้ง ‘TAEMIN’ กับ ‘KAI’ ผู้เป็นที่ยอมรับในเรื่องของความสามารถอันยอดเยี่ยมด้านเวทีการแสดง, ‘BAEKHYUN’ ผู้นำด้านเวทีการแสดงอันร้อนแรงของ EXO, ‘TAEYONG’ ผู้โชว์ทักษะด้านเวทีการแสดงอันน่าอัศจรรย์ใน NCT 127, ‘TEN’ ที่ได้รับคำชื่นชมในฐานะ Performer รุ่นใหม่ที่มีไลน์การเต้นอันโดดเด่น รวมถึง ‘MARK’ กับ ‘LUCAS’ ที่โชว์ความสามารถพิเศษได้อย่างอัจฉริยะ
 
ทั้งนี้ โปรดิวเซอร์ ‘LEE SOOMAN’ ที่มีชื่อเสียงจากการเซ็นสัญญากับค่ายเพลงระดับโลก CMG นั้น นับเป็นโปรดิวเซอร์ชาวเกาหลีคนแรกที่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในกระแสหลักของอุตสาหกรรมเพลงป๊อปในสหรัฐอเมริกา ด้วยการได้รับข้อเสนอจากสหรัฐอเมริกาบ้านเกิดของเพลงป๊อปเอง

 

.:: ข่าวอื่นๆ  1. หัวใจสั่งให้รัก / OST. อกเกือบหักแอบรักคุณสามี / แพรว คณิตกุล เนตรบุตร

  2. A Little Thing / เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร

App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม