DJ
song:
artist:
NEWS
Aug 14, 2019 | ดู 218 ครั้ง

ทั้งจิ้นทั้งเศร้า 'ยิหวา-บิว' ใน MV 'ไม่สนิทอย่าทัก' FELLOW FELLOW X CHILLING SUNDAY

อดจิ้นไม่ได้เมื่อได้เห็น ยิหวา ปรียากานต์ (จันตา จากละครชื่อดัง “กรงกรรม”) กับ บิว-จักรพันธ์ พุทธา (คฑา จากละครเรื่อง “ตราบาปสีชมพู”) สวีทกันใน MV เพลง “ไม่สนิทอย่าทัก” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของ FELLOW FELLOW (ข้าว-ปณิธิ เลิศอุดมธนาและ ที-พิษณุ หทัยพัธลักษณ์) ที่ชวนวงเพื่อนสนิท CHILLING SUNDAY (ปาล์ม-ศุทธินี และ บอย-กรรกฎ) มาช่วยเติมเต็มเพลง นี้ให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น
 
ภาพความมุ้งมิ้งที่ได้เห็นใน MV ทำเอาแฟนๆ ชวนฝันไม่น้อย เพราะพระนางโชว์สวีทกันได้เป็นธรรมชาติสุดๆ โดยเฉพาะฉากที่ บิว เช็ดปากให้ ยิหวา ทั้งคู่สบตากันหวานซึ้งเสียจนหนุ่มบิวเผลอละลายไปกับสายตาหวานซึ้ง แต่เมื่อถึงบทที่ต้องเศร้า ยิหวา ก็เปลี่ยนเป็นแววตาที่ทั้งรักทั้งอาวรณ์ได้เศร้าสุดใจ... นี่ถ้าไม่รู้ว่าสาว ยิหวา มีตัวจริงอยู่แล้ว คงจิ้นไปไกลกว่านี้
 

“ไม่สนิทอย่าทัก” เป็นบทเพลงแนว Pop R&B ที่นำเสนอเรื่องราวของคนเคยรัก ที่วันหนึ่งต้องกลายเป็นคนไม่รู้จักกัน กว่าคนที่เป็นฝ่ายเจ็บ จะลืมและลุกขึ้นยืนได้ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ทุกอย่างกลับล้มไม่เป็นท่าเพียงแค่เขาทักมา เพราะมันอาจจะทำให้ความทรงจำทุกอย่างหวนกลับมาเหมือนเดิม...และต้องเริ่มใหม่อีกครั้ง
 
ที่ผ่านมา FELLOW FELLOW เคยได้ร่วมงานกับ CHILLING SUNDAY ในฐานะคนเบื้องหลัง แต่เพิ่งได้มาร่วมงานกันเบื้องหน้าอย่างเป็นทางการในเพลงนี้ โดยเราจะได้ยินไลน์ประสานจากเสียงหวานๆ ของ ปาล์ม ที่สามารถถ่ายทอดอารมณ์อ่อนไหวของผู้หญิงได้เป็นอย่างดี
 
เพลงนี้ถูกปล่อยออกมาเพียงไม่กี่วัน ก็ได้การตอบรับที่ดีเกินคาด กระแสส่วนใหญ่พูดเป็นเสียงเดียวกันถึงความพยายามอย่างหนักที่จะลืมคนรักที่จากไป แต่ต้องมาพบว่าความจริงแล้ว...เราอาจจะยังไม่เคยก้าวออกจากจุดนั้นได้เลยด้วยซ้ำไป
 
“กว่าที่ฉันจะลุกขึ้นยืนได้โดยไม่มีเธอมันยาก
อย่าทำให้ความพยายามของฉันไร้ค่า โดยการกลับมาเลย”
 
 
 

.:: ข่าวอื่นๆ  1. ทั้งจำทั้งปรับ / แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข, YOUNGOHM, KARN

  2. กรรม / ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์

App Downlaod IOS App Downlaod Android