DJ
song:
artist:
NEWS
Jun 17, 2019 | ดู 2,730 ครั้ง

สู้เพื่อลูก 'ปราบ ยุทธพิชัย' เดินเท้ากลางเมืองเกาหลีโปรโมทให้ 'น้องพีค'

หลายๆ คนคงพอจะรู้จักรายการเซอร์ไวเวิลชื่อดังของเกาหลีอย่าง PRODUCE X 101 ที่รุ่นพี่ปีก่อนก็คือวง WANNAONE ที่ชาวไทยกรี๊ดกันทั่วบ้านทั่วเมือง ซึ่งในปีนี้ก็มีหนุ่มน้อยจากบ้านเราไปร่วมแข่งขันในรายการด้วยนั่นคือ 'กองทัพ พีค' ลูกชายสุดหล่อของคุณพ่อ 'ปราบ ยุทธพิชัย' 

เมื่อวันที่ 14 มิถุนายนที่ผ่านมา ก็มีแฟนชาวไทยที่ไปเที่ยวย่านเมียงดงเจอคุณพ่อปราบ ยุทธพิชัยมาเดินโปรโมทหนุ่มกองทัพ พีค งานนี้ทั้งคนไทยและเกาหลีก็เดินมาทักทายให้กำลังใจคุณพ่อ พร้อมบอกว่าเชียร์ลูกของคุณพ่ออยู่ งานนี้คุณพ่อก็เป็นปลื้มสุดๆ มีกำลังใจในการโปรโมทลูกต่อ 

โดยหนุ่ม โตโน่ ภาคิน ที่บินไปทำงานที่เกาหลีพอดีก็ได้เข้าไปให้กำลังใจและลงใน Instagraam เพื่อเป็นการชื่นชมและให้กำลังใจ กอง ทัพ พีค รวมถึงคุณพ่อด้วย 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ขอบคุณพี่น้องคนไทยที่เจอกัน ทักทายและให้กำลังใจกัน เดินมาบอกว่าหนูเชียร์ลูกพี่อยู่นะคะ🙏🏼🙏🏼🙏🏼 ถ้าผมจะยืนและเดินวันนี้3-4ชั่งโมง แล้วมีคนโหวตให้พีคสัก1โหวต แค่นี้ผมก็ดีใจมากแล้วที่พ่ออย่างผมทำให้ลูกเต็มที่แล้วจริงจริง🙏🏼🙏🏼🙏🏼แต่อย่าถามผมนะว่าโหวตยังไง ผมก็ทำไม่เป็น😘😘😘

โพสต์ที่แชร์โดย Prab_yut (@prab_yut) เมื่อ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ความรักของพ่อ...ผมเดินทางมาเล่นคอนเสิร์ตที่เกาหลีใต้ วันนี้มีเวลามาเดินเล่นในเมือง เจอผู้ชายคนนึงยืน คอยส่งเสียงเรียกให้คนเกาหลีที่เดินผ่านไปมาช่วยโหวต และเป็นกำลังใจให้กับลูกชาย...มันน่าชื่นใจมากๆ และเป็นภาพที่น่ารักมากๆนะครับพี่ปราบ ผมขอเป็นกำลังใจให้อีก1เสียงนะครับ แล้วก็ขอถือโอกาสฝากบอกคนไทยทุกคน เป็นกำลังใจให้น้องพีค ลูกชายของพี่ปราบด้วยนะครับ ตอนนี้เข้ารอบ60คนสุดท้ายที่เกาหลีแล้ว :-) #ความรักของพ่อ #น้องพีคสู้ๆนะครับ #ทำให้เต็มที่ @kongthappeak

โพสต์ที่แชร์โดย mootono29😈 (@mootono29) เมื่อ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

🔥🔥🔥ไปเพื่อเรียนรู้ มันจะต่างกันกับไปเพื่อเอาชนะ จงเรียนรู้และพัฒนาต่อไปถ้ายังมีโอกาส🙏🏼🙏🏼🙏🏼นายทำตามที่บอกกับเราก่อนบินว่า นายจะไปเพื่อให้ทุกคนเห็นว่าเด็กไทย อายุ18 อย่างนายทำอะไรได้บ้าง วันนี้เราเห็นแล้วว่านาย อดทน และเพียรพยายามแค่ไหน 💪🏻💪🏻💪🏻โชคดีนะ กองทัพ พีค😘😘😘อยากให้ทุกท่านดู https://youtu.be/rRYDhKWS-p8 You can follow SNS Real Peak's Instagram: https://www.instagram.com/kongthappeak (@kongthappeak) Youtube: https://www.youtube.com/user/OceanBuston (Kongthap Peak) Twitter: https://twitter.com/kongthappp (@kongthappp) Facebook: https://www.facebook.com/kongthappp/

โพสต์ที่แชร์โดย Prab_yut (@prab_yut) เมื่อ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ตัดสินใจอยู่นานว่าจะลงดีไหมคลิปนี้ แต่ตัดสินใจลงเพราะคำว่าพีคยังไม่เก่ง ไม่เก่งดีแล้วเราจะได้เปิดใจรับการเรียนรู้และพัฒนาตัวเอง ถ้าเราบอกว่าเราเก่งแล้ว เจ๋งแล้ว เราคงไม่ต้องเรียนรู้และพัฒนาอะไร เพราะเราเก่งแล้ว ภูมิใจที่ลูกยังไม่เก่ง เพราะป๊าเองก็ยังไม่เก่งเหมือนกัน😘😘😘วันนี้และในทุกๆวันขอให้โชคดี💪🏻💪🏻💪🏻

โพสต์ที่แชร์โดย Prab_yut (@prab_yut) เมื่อ

ล่าสุด 'กองทัพ พีค' ผ่านเข้ารอบ 60 คนเป็นที่เรียบร้อยแล้วและจะมีการประกาศเข้ารอบต่อไปเร็วๆนี้ ทางเราก็ขอเป็นอีกแรงใจสนับสนุน 'กองทัพ พีค' และคุณพ่อ 'ปราบ ยุทธพิชัย' ด้วยนะคะ

 

ภาพ @Prab_yut , @Mootono29


  1. หัวใจสั่งให้รัก / OST. อกเกือบหักแอบรักคุณสามี / แพรว คณิตกุล เนตรบุตร

  2. A Little Thing / เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร

App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม